เราคือผู้เชี่ยวชาญในการติดฟิล์มลดความร้อน
ติดอาคาร บ้าน สำนักงาน ที่พักอาศัย มากกว่า 10 ปี

ด้วยกระแสการอนุรักษ์พลังงาน การติดฟิล์มกรองแสง ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มีส่วนช่วยในการลดใช้พลังงานไฟฟ้าจากระบบปรับอากาศลงได้ เราจึงมีฟิล์มให้เลือกหลากหลายแบรนด์ (สมาร์ทเทค, ซันการ์ด, ไลท์เทค ) และหลายประเภทตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด รับประกันยาว นานสูงสุด 10 ปี

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการติดฟิล์มลดความร้อน
ติดอาคาร บ้าน สำนักงาน ที่พักอาศัย มากกว่า 20 ปี

ด้วยกระแสการอนุรักษ์พลังงาน การติดฟิล์มกรองแสง ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มีส่วนช่วยในการลดใช้พลังงานไฟฟ้าจากระบบปรับอากาศลงได้ เราจึงมีฟิล์มให้เลือกหลากหลายแบรนด์ (สมาร์ทเทค, ซันการ์ด, ไลท์เทค ) และหลายประเภทตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด รับประกันยาว นานสูงสุด 10 ปี

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน

สามารถลดความร้อนได้สูง โดยมีให้เลือกทั้งฟิล์มใส ฟิล์มโทนดำ ฟิล์มปรอท (เงา) มีความทนทานเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมของเมืองไทย

ฟิล์มโทนดำ

ลักษณะฟิล์มทึบแสงแบบไม่สะท้อนแสง ( ไม่เงา ) เป็นฟิล์มกรองแสงแดดจากภายนอก โดยมีค่าการสะท้อนแสงด้านนอกต่ำ ในกรณีที่มีกฎหมาย หรือข้อบังคับในการติดฟิล์มโดยที่ไม่สะท้อนแสงรบกวนผู้อื่น มีให้เลือกหลายระดับความเข้ม

ฟิล์มปรอท

ลักษณะฟิล์มทึบแสงแบบสะท้อนแสง ( เงา ) โดยปกติแล้วฟิล์มชนิดนี้จะลดความร้อนได้สูงกว่าชนิดที่ไม่สะท้อนแสง และมีให้เลือกหลากหลายความเข้ม

ฟิล์มใส

ลักษณะฟิล์มใส เหมาะกับโชว์รูม-ห้าง-ร้าน หรือที่พักอาศัยที่ต้องการโชว์บรรยากาศ หรือสินค้าภายในแต่ต้องการลดความร้อนจากแสงแดด และป้องกันรังสียูวี

ฟิล์มนิรภัย

ในยุคปัจจุบันการก่ออาชญากรรม และภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นรวมถึงอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ฟิล์มนิรภัย มีเนื้อฟิล์มที่มีความเหนียวและกาวที่ยึดติดกระจกชนิดพิเศษ จึงทำให้มีคุณประโยชน์ในการลดความรุนแรงจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่คนที่คุณรัก

คลิปทดสอบความแข็งแกร่งฟิล์มนิรภัย

ฟิล์มตกแต่ง

ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยในตัว สำหรับงานตกแต่งกระจก ด้วยลวดลายต่างๆ /ฟิล์มฝ้า /ฟิล์มสีพื้นหรือกระทั่งฟิล์มทึบแสง 100% ด้วยเนื้อฟิล์มที่มีความหนาตั้งแต่ 1.5 Mil ขึ้นไป บวกกับเนื้อกาวคุณภาพสูง จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน และต้องการความปลอดภัย สร้างความเป็นส่วนตัว : สามารถใช้กั้นผนังกระจก เพื่อแบ่งส่วนสร้างความเป็นส่วนตัว เช่น ฉากกั้นห้อง ผนังบันได เป็นต้น

Smart Art ศาสตร์แห่งลวดลาย และสไตล์จากจินตนาการ

 

 • จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าฟิล์มกรองแสงไม่ได้ทำหน้าที่แค่กรองแสง
 •  จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าฟิล์มกรองแสงกลายเป็นงานศิลปะ
 •  จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าสามารถเปลี่ยนกระจกธรรมดาให้มีลวดลายและมีมิติตามที่คุณจินตนาการ – จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้ามีงานศิลปะที่ไม่ซ้ำแบบใคร บนพื้นที่ส่วนตัวของคุณ
 • วันนี้ให้ Smart Art ตอบสนองทุกจินตนาการที่แปลกใหม่ ในการผสมผสานระหว่างฟิล์มกรองแสงกับงานศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

  ผลงานที่ผ่านมา

  *ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวใช้เพียงอ้างอิง สำหรับกลุ่มธุรกิจที่ใช้บริการการติดตั้งฟิล์มกรองแสงของบริษัทฯ ไม่มีเจตนานำมาเผยแพร่เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

  รีวิวการติดตั้งฟิล์มกรองแสงลดความร้อน สวทช.

  ใบรับรองคุณภาพ

  Review จากลูกค้า

  SmartTec

  สมาร์ทเทคได้คัดสรรฟิล์มที่เหมาะสมกับประเทศไทย คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายประเภทตามการใช้งาน โดยสินค้าได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ เช่น มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยนเรศวร กรมวิทยาศาสตร์บริการ มหาวิทยาลัยมหิดล และยังได้รับฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ด้วย

  SunGard

  ซันการ์ดมีจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศ เป็นแบรนด์แท้จากอเมริกา ที่ต่างประเทศยอมรับกันมาอย่างยาวนานที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008  ได้รับฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5  รับประกันให้กับสินค้า มากกว่า 7 – 10 ปี

  LiteTec

  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการราคาประหยัด ลดความร้อนได้ ป้องกันรังสี UV ได้ 99%