Sale001

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการติดฟิล์มลดความร้อน
ติดอาคาร บ้าน สำนักงาน ที่พักอาศัย มากกว่า 10 ปี

ด้วยกระแสการอนุรักษ์พลังงาน การติดฟิล์มกรองแสง ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มีส่วนช่วยในการลดใช้พลังงานไฟฟ้าจากระบบปรับอากาศลงได้ เราจึงมีฟิล์มให้เลือกหลากหลายแบรนด์ (สมาร์ทเทค, ซันการ์ด, ไลท์เทค ) และหลายประเภทตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด รับประกันยาว นานสูงสุด 10 ปี

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการติดฟิล์มลดความร้อน
ติดอาคาร บ้าน สำนักงาน ที่พักอาศัย มากกว่า 20 ปี

ด้วยกระแสการอนุรักษ์พลังงาน การติดฟิล์มกรองแสง ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่มีส่วนช่วยในการลดใช้พลังงานไฟฟ้าจากระบบปรับอากาศลงได้ เราจึงมีฟิล์มให้เลือกหลากหลายแบรนด์ (สมาร์ทเทค, ซันการ์ด, ไลท์เทค ) และหลายประเภทตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด รับประกันยาว นานสูงสุด 10 ปี

ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน

สามารถลดความร้อนได้สูง โดยมีให้เลือกทั้งฟิล์มใส ฟิล์มโทนดำ ฟิล์มปรอท (เงา) มีความทนทานเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมของเมืองไทย

ฟิล์มโทนดำ

ลักษณะฟิล์มทึบแสงแบบไม่สะท้อนแสง ( ไม่เงา ) เป็นฟิล์มกรองแสงแดดจากภายนอก โดยมีค่าการสะท้อนแสงด้านนอกต่ำ ในกรณีที่มีกฎหมาย หรือข้อบังคับในการติดฟิล์มโดยที่ไม่สะท้อนแสงรบกวนผู้อื่น มีให้เลือกหลายระดับความเข้ม

ฟิล์มปรอท

ลักษณะฟิล์มทึบแสงแบบสะท้อนแสง ( เงา ) โดยปกติแล้วฟิล์มชนิดนี้จะลดความร้อนได้สูงกว่าชนิดที่ไม่สะท้อนแสง และมีให้เลือกหลากหลายความเข้ม

ฟิล์มใส

ลักษณะฟิล์มใส เหมาะกับโชว์รูม-ห้าง-ร้าน หรือที่พักอาศัยที่ต้องการโชว์บรรยากาศ หรือสินค้าภายในแต่ต้องการลดความร้อนจากแสงแดด และป้องกันรังสียูวี

ฟิล์มนิรภัย

ในยุคปัจจุบันการก่ออาชญากรรม และภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นรวมถึงอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ฟิล์มนิรภัย มีเนื้อฟิล์มที่มีความเหนียวและกาวที่ยึดติดกระจกชนิดพิเศษ จึงทำให้มีคุณประโยชน์ในการลดความรุนแรงจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่คนที่คุณรัก

คลิปทดสอบความแข็งแกร่งฟิล์มนิรภัย

ฟิล์มตกแต่ง

ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยในตัว สำหรับงานตกแต่งกระจก ด้วยลวดลายต่างๆ /ฟิล์มฝ้า /ฟิล์มสีพื้นหรือกระทั่งฟิล์มทึบแสง 100% ด้วยเนื้อฟิล์มที่มีความหนาตั้งแต่ 1.5 Mil ขึ้นไป บวกกับเนื้อกาวคุณภาพสูง จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน และต้องการความปลอดภัย สร้างความเป็นส่วนตัว : สามารถใช้กั้นผนังกระจก เพื่อแบ่งส่วนสร้างความเป็นส่วนตัว เช่น ฉากกั้นห้อง ผนังบันได เป็นต้น

Smart Art ศาสตร์แห่งลวดลาย และสไตล์จากจินตนาการ

 

 • จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าฟิล์มกรองแสงไม่ได้ทำหน้าที่แค่กรองแสง
 •  จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าฟิล์มกรองแสงกลายเป็นงานศิลปะ
 •  จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าสามารถเปลี่ยนกระจกธรรมดาให้มีลวดลายและมีมิติตามที่คุณจินตนาการ – จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้ามีงานศิลปะที่ไม่ซ้ำแบบใคร บนพื้นที่ส่วนตัวของคุณ
 • วันนี้ให้ Smart Art ตอบสนองทุกจินตนาการที่แปลกใหม่ ในการผสมผสานระหว่างฟิล์มกรองแสงกับงานศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

  ผลงานที่ผ่านมา

  *ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวใช้เพียงอ้างอิง สำหรับกลุ่มธุรกิจที่ใช้บริการการติดตั้งฟิล์มกรองแสงของบริษัทฯ ไม่มีเจตนานำมาเผยแพร่เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

  รีวิวการติดตั้งฟิล์มกรองแสงลดความร้อน สวทช.

  ใบรับรองคุณภาพ

  Review จากลูกค้า

  สนใจโทร หรือ Add line ทักมาว่า “รับโปรจาก Sale 001”  ได้ส่วนลดเพิ่ม 500 บาท

  สนใจติดฟิล์มกรองแสงคุณภาพดี มีให้เลือกตามงบประมาณ
  ติดตั้งด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ “รับประกันความพึงพอใจ”

  SmartTec

  สมาร์ทเทคได้คัดสรรฟิล์มที่เหมาะสมกับประเทศไทย คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายประเภทตามการใช้งาน โดยสินค้าได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ เช่น มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยนเรศวร กรมวิทยาศาสตร์บริการ มหาวิทยาลัยมหิดล และยังได้รับฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ด้วย

  SunGard

  ซันการ์ดมีจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศ เป็นแบรนด์แท้จากอเมริกา ที่ต่างประเทศยอมรับกันมาอย่างยาวนานที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008  ได้รับฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5  รับประกันให้กับสินค้า มากกว่า 7 – 10 ปี

  LiteTec

  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการราคาประหยัด ลดความร้อนได้ ป้องกันรังสี UV ได้ 99%